Monday, 18/01/2021 - 21:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK DJRĂNG

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2018-2019

          Năm học 2018-2019 đã khép lại. Đây cũng là lúc thầy và trò Trường tiểu học Đăk Djrăng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong suốt một năm học vừa qua.

         Trong năm học qua, Trường tiểu học Đak Djrăng luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Mang Yang, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Đăk Djrăng. Đặc biệt, cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

          Ngày 28/5/2019, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường Tiểu học Đak Djrăng  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. 

            Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, buổi lễ chính thức được bắt đầu. Cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. 

Cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

         Báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường cũng như những thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Trong công tác dạy và học, trường đã chỉ đạo và hướng dẫn giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực nhằm phát huy tính chủ động học tập của học sinh; dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, dạy lồng ghép giáo dục An ninh quốc phòng, kĩ năng sống, bảo vệ môi trường, ... Trường đã duy trì sĩ số đạt 100%. Cuối năm có 633/636 em hoàn thành chương trình lớp học (2 em học sinh khuyết tật không tính). Trong đó học sinh được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện là 203 em, chiếm tỉ lệ 31,9%; học sinh Đạt thành tích vượt trội trong các môn học là 112 em, chiếm tỉ lệ 17,6%. 

           

Các em học sinh khối 1 nhận phần thưởng Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện

         Về đội ngũ giáo viên, trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong biên chế có trình độ đạt chuẩn trở lên. Trong đó, Đại học: 23 đồng chí, Cao đẳng: 4 đồng chí, Trung cấp: 6 đồng chí. 33/33 đồng chí có chứng chỉ về Tin học, 26 đồng chí có chứng chỉ Ngoại ngữ (không tính giáo viên Tiếng Anh). Trong năm, trường có 12 đồng chí (3 CBQL, 9 giáo viên) có sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học cấp huyện công nhận, trong đó có 5 giáo viên được công nhận đạt Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, Tổng phụ trách Đội đạt giỏi cấp huyện.

         Song song với các hoạt động dạy và học, Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Chủ đề của các buổi ngoại khoá được lấy theo chủ đề hàng tháng và có lồng ghép các nội dung giáo dục do ngành phát động.

          Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị kết nghĩa, các bậc cha mẹ học sinh; cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh, Trường Tiểu học Đăk Djrăng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Cuối năm học, trường có 12 đồng chí được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 đồng chí được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đồng chí nào xếp loại Hoàn thành nhiệm vụ. Nhà trường đề nghị cấp trên tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 23 đồng chí, trong đó đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 3 đồng chí. Tập thể Nhà trường đề nghị tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

           Về sự Lễ tổng kết năm học, bà Phạm Thị Bảy - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Đăk Djrăng biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được cũng như chia sẻ về những khó khăn của nhà trường. Bà Bảy cho biết, Đảng uỷ, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục, tiếp tục đưa giáo dục của xã Đăk Djrăng nói chung và giáo dục của trường Tiểu học Đăk Djrăng nói riêng ngày một đi lên, tuyệt đối không để tình trạng học sinh không ra lớp hay bỏ học nửa chừng.

          Bà Phạm Thị Bảy - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Đăk Djrăng phát biểu 

         Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, tập thể thầy và trò Nhà trường. Những thành tích của năm học 2018-2019 này sẽ là động lực để Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

 

Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn: Trường TH Đăk Djrăng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 48
Năm 2021 : 48