Tuesday, 17/05/2022 - 05:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK DJRĂNG

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, Trường TH Đăk Djrăng long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng năm học mới 2021 - 2022. 

Dự lễ khai giảng năm học mới này, có cô Nguyễn Thị Oanh – BTCB – HT nhà trường cùng với cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Sau chương trình khai giảng của toàn tỉnh, cô Nguyễn Thị Oanh đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, thông điệp của nhà trường gửi tới toàn thể các em học sinh trong năm học mới này.

          Mặc dù điều kiện không cho phép nhưng nhà trường vẫn hoàn thành Lễ Khai giảng đúng quy định, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

            Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 260
Năm 2022 : 3.877