Tuesday, 17/05/2022 - 05:35|

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức hoạt động trải nghiệm chủ đề "Mùa xuân"

Trong thời gian qua, trường TH Đăk Djrăng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao giáo dục phẩm chất, năng lực cho học sinh. Một trong những hoạt động đổi mới sáng tạo mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao năng lực đó là các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa.

Ngày 20/1/2021, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà Trường, Liên đội trường TH Đak Djrăng đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Mùa xuân” cho HS khối 3, 4, 5. Các chi đội tham gia trang trí cây hoa mai, hoa đào, trang trí nón lá, tranh bằng các vật liệu tự nhiên. Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp một cách tự tin, chủ động. Qua đó, cũng giáo dục về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, giáo dục các em về tinh thần trách nhiệm, ý thức tập thể, tinh thần đoàn kết; các em có nhiều cơ hội trải nghiệm để vận dụng những kiến thức được học vào thực tế từ đó hình thành năng lực thực tiễn cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân.

Kết quả trang trí cây hoa mai, hoa đào: giải Nhất:  lớp 3A, giải Nhì: lớp 3B, giải Ba:  lớp 5C

Kết quả Trang trí nón lá: giải Nhất: lớp 4A, giải Nhì: lớp 4C, giải Ba: Lớp 4B

Kết quả Trang trí tranh: giải Nhất: lớp 5C, giải Nhì: lớp 5A, giải Ba: lớp 5B

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Năm 2022 : 3.877