Saturday, 25/01/2020 - 03:16|

Trường Tiều học Đăk Djrag tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng Lễ Khai giảng của trường Tiểu học Đăk Djrăng vẫn diễn ra đúng kế hoạch. Sau phần đón học sinh lớp 1, chương trình văn nghệ chào mừng, phần Lễ diễn ra theo đúng thời gian dự kiến. Về dự Lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện Mang Yang, Đảng uỷ, Chính quyền xã Đăk Djrăng, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn, thôn trưởng, các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh, ... Đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Uỷ viên BTVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã đánh trống khai giảng.

Sáng ngày 5/9/2019, hoà chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Hoà chung với không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường; Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng; Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Chính quyền địa phương, Chi bộ Nhà trường, Trường Tiểu học Đăk Djrăng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Nhà trường rất vinh dự được đón các đại biểu về dự: đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Uỷ viên BTV HU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ huyện Mang Yang, đồng chí Phạm Thị Bẩy - HUV - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Đăk Djrăng, đồng chí Trần Nam Danh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Đăk Djrăng; Đi cùng có các đồng chí trưởng các ban ngành của huyện, xã, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn, thôn trưởng, các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh.

Buổi lễ được bắt đầu bằng nghi thức đón học sinh lớp 1.

Tiếp đến là văn nghệ chào mừng.

Toàn thể CBGV, NV và học sinh được nghe cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

(Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng - đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai)

Sau bài diễn văn khai giảng của cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Uỷ viên BTVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã đánh trống khai giảng.

(Cô Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng - đọc diễn văn khai giảng)

(Đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Uỷ viên BTVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ huyện Mang Yang đánh trống khai giảng)

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát động tháng hành động vì An toàn giao thông. Các em học sinh lớp 1 còn được công tý Hon Da Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm.

Cuối Lễ Khai giảng, các em học sinh được tham gia các trò chơi trong phần Hội.

Kết thúc ngày khai trường với nhiều niềm vui, niềm xúc động trong lòng thầy và trò trường Tiểu học Đăk Djrăng. Tập thể Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị đại biểu, các vị khách quý; sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học Đăk Djrăng quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước.

(Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại biểu chụp hình lưu niệm)

Năm 2020 : 111