Wednesday, 30/09/2020 - 05:41|

Trường TH Đăk Djrăng tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Hoà chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, trường Tiểu học Đăk Djrăng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Về dự, có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã Đăk Djrăng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đại diện phụ huynh trường Tiểu học Đăk Djrăng cũng có mặt đầy đủ.

Công ty Honda Việt Nam đã tặng cho học sinh khối lớp 1 mỗi em một mũ bảo hiểm; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã Đăk Djrăng cũng tặng 25 suất quà cho 25 em học sinh nghèo của trường.

Đáp lại sự quan tâm của các cấp, các ngành và các đoàn thể, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và các đoàn thể; đồng thời thể hiện quyết tâm lãnh đạo nhà trường dành thắng lợi lớn trong năm học 2020-2021 này.

Buổi Lễ diễn ra chưa đầy 1 giờ đồng hồ nhưng đã thành công rực rỡ. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Học sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

Lễ đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Cô Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Cô Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng