Monday, 18/01/2021 - 19:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK DJRĂNG

Trường TH Đăk Djrăng tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho học sinh khối lớp 5, năm học 2018-2019

         Khoá học 2014-2019 của 119 em học sinh khối lớp 5, trường Tiểu học Đăk Djrăng đã khép lại trong niềm vui khó tả. 5 năm học ở mái trường tiểu học đã để lại cho các em rất nhiều kỉ niệm đẹp. 

          Rồi ngày chia tay trường cũng đến. Các em vừa vui vì mình trưởng thành hơn, vừa xúc động vì sắp phải xa mái trường đã gắn bó 5 năm, xa các thầy cô giáo đã gần gũi, yêu thương mình từ những ngày đầu đến lớp.

         Lễ tri ân là hoạt động diễn ra hằng năm dành cho các em học sinh khối lớp 5. Đây là dịp để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình với thầy cô, cha mẹ - những người đã nuôi nấng và dạy dỗ các em nên người. 

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng khai mạc buồi

         Buổi lễ được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các em học sinh khối 5 biểu diễn.

          

  Tiết mục múa Bài ca cô gáio trẻ của các em học sinh lớp 5A

         Trong buổi Lễ, các em được  nói lời tri ân của mình đến thầy cô, cha mẹ. Qua những lời tri ân của các em, các thầy cô giáo trường Tiểu học Đăk Djrăng cũng vô cùng xúc động. Dường như các em chững chạc hơn, ấm áp hơn những ngày học. Cảm giác chuẩn bị chia xa sau 5 năm trời gắn bó khiến cả cô và trò đều bùi ngùi, lưu luyến. Có em còn tự trách mình vì trong thời gian qua đã làm thầy cô phiền lòng. 

          

Em Đặng Thanh Huyền - học sinh lớp 5A nói lời tri ân thầy cô

         Đáp lại tình cảm của các em, cô Nguyễn Thị Thanh Hà đại diện cho giáo viên khối 5 cũng bày tỏ tình cảm của mình đối với các em, cảm ơn các em, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện, hợp tác với các cô trong suốt 5 năm học, góp phần tạo nên thành tích của các thầy cô và nhà trường trong 5 năm qua.

         

Ban giám hiệu và giáo viên khối 5 nhận hoa lưu niệm của các em học sinh và tập thể phụ huynh khối 5

            Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đăk Djrăng tự hào vì 119 em học sinh khối 5 đã hoàn thành chương trình Tiểu học và đóng góp nhiều thành tích cho nhà trường. Chúc các em sẽ luôn vững tin khi bước lên Trung học cơ sở.

Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn: Trường TH Đăk Djrăng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 48
Năm 2021 : 48