Monday, 18/01/2021 - 20:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK DJRĂNG

Trường TH Đăk Djrăng tổ chức Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em"

            Căn cứ công văn số 1436/SGD ĐT-GDTH ngày 03 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; công văn số 159/PGD ĐT-TH ngày 09 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm  học 2019-2020; công văn số 02/KH-PGD ĐT ngày 02 tháng 1 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về Kế hoạch Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp huyện; Căn cứ vào tình hình thực tế của Nhà trường, trường Tiểu học Đăk Dj răng đã tổ chức Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh dân tộc thiểu cấp trường.

             Hội thi là dịp để các em học sinh dân tộc thiểu số đến từ các phân hiệu được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng sử dụng Tiếng Việt trong giao tiếp cũng như trong học tập. Đây cũng là hoạt động nhằm bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt cho các em, góp phần giáo dục các em giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam, kích thích lòng say mê trong môn học Tiếng Việt.

             Đến với Hội thi có 5 đội thi đến từ các phân hiệu: Trung tâm, Đê Rơn, Đê Gơl, Đê Tur, Hrak. Mỗi đội thi có 10 em đại diện cho các khối 2, 3, 4, 5. Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Thi chào hỏi, thi năng khiếu và thi kiến thức.

            Nhờ được các cô giáo hướng dẫn ôn tập nên các đội đã rất xuất sắc vượt qua các vòng thi. Kết quả chung cuộc: Đội Trung tâm dành giải Nhất, đội Hrak dành giải Nhì và đứng thứ Ba là đội Đê Tur.

            Dưới đây là một vài hình ảnh trong Hội thi:

            Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, để lại niềm vui lớn trong lòng các em học sinh người dân tộc thiểu số. Qua Hội thi các em sẽ thêm phần tự tin và cố gắng nhiều hơn nữa để chứng tỏ bản thân mình.

Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn: Trường TH Đăk Djrăng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 48
Năm 2021 : 48