Thứ năm, 09/04/2020 - 13:13|

Trường TH Đăk Djrăng tích cực trong công tác

Trường TH Đăk Djrăng đã hoàn thành kế hoạch tạo khuôn viên đẹp quanh khu vực nhà thư viện ngoài trời trong thời gian nghỉ hè.

Cuối tháng 8/2019, CBGV, NV trường TH Đăk Djrăng đã hoàn thành kế hoạch xây dựng khuôn viên vườn hoa xung quanh thư viện ngoài trời tại khu trường chính. Trong khoảng hơn 1 tuần, cùng với sự giúp đỡ của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 và Đoàn xã Đăk Djrăng, công trình đã hoàn thành.

Ngay ngày 1/8, nhà trường đã phân công cho các tổ giáo viên trồng và chăm sóc hoa tại khu vực này. Đến nay, mọi công việc đã hoàn tất để sẵn sàng cho năm học mới.

Tập thể nhà trường luôn tự hào vì trường TH Đăk Djrăng là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp của huyện Mang Yang.

Năm 2020 : 1.034