Wednesday, 30/09/2020 - 06:26|

Trường TH Đăk Djrăng đón học sinh mẫu giáo 5 tuổi đến làm quen lớp 1, năm học 2018-2019

Căn cứ theo hướng dẫn số 58, ngày 9 tháng 4 năm 2018, của phòng GD và ĐT huyện Mang Yang về việc giúp trẻ 5 tuổi chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp Một; Được sự thống nhất giữa hai trường: TH Đăk Djrăng và  trường Mẫu giáo Đăk Dj răng, trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức giao lưu giúp trẻ 5 tuổi làm quen với trường Tiểu học nhằm giúp trẻ 5 tuổi làm quen với ngôi trường Tiểu học - ngôi trường mà các em sẽ học trong năm học tới. Tạo cho các em sự tự tin, làm quen cách học ở lớp 1, tránh áp lực sự sệt, rụt rè, bỡ ngỡ khi bước vào lớp1. Tạo tâm thế thoải mái cho các em sang môi trường học tập mới.

Buổi giao lưu diễn ra với nhiều nội dung thú vị:

1/ Giao lưu chương trình văn nghệ

2/ Trẻ tham gia học cùng anh, chị lớp 1 (1 tiết học TNXH).

3/ Khám phá và quan sát ngôi trường Tiểu học.

4/ Đối thoại và nghe nói về truyền thống nhà trường và đặc điểm chung về đặc điểm dạy học ở Tiểu học.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên giữa hai trường mà buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 3.287