Tuesday, 17/05/2022 - 04:48|

Trường TH Đăk Djrăng đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mang Yang về công tác chuẩn bị các điều kiện thiết yếu để đón năm học mới 2021-2022, trường TH Đăk Djrăng cơ bản đã hoàn thành việc vệ sinh trường lớp, sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất để chuẩn bị đón các em học sinh tựu trường.

Ngay từ đầu tháng 8/2021, Nhà trường đã chỉ đạo CBGV, NV trả phép đúng thời gian quy định, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. CBGV,NV luân phiên trực trường và lao động dọn vệ sinh trường, lớp, kiểm kê cơ sở vật chất phục vụ dạy và học.

Năm học 2021-2022 này, Nhà trường đã bố trí đủ phòng học, bàn ghế học tập cho các lớp. Tuy nhiên có một vài phòng học và bàn ghế quá cũ, bị hư hỏng nhiều, Nhà trường đã được nhân dân các thôn làng, Đoàn Thanh niên xã Đăk Djrăng đến hỗ trợ sửa chữa.

Đến nay, công tác chuẩn bị của Nhà trường đã xongg, đảm bảo mọi điều kiện để đón học sinh tựu trường.

Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Năm 2022 : 3.877