Tuesday, 17/05/2022 - 05:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK DJRĂNG

Tháng 11 - Tri ân thầy cô!

          "Tôn sư trọng đạo" - truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta vẫn luôn được giữ gìn và phát huy qua các thế hệ. Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ giới hạn ở mỗi ngày 20/11 mà được hưởng ứng trong tháng 11. 

          Ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện chủ trương của các cấp lãnh đạo là không tổ chức hoạt động tập trung học sinh, trường Tiểu học Đăk Djrăng vẫn không ngừng thi đua học tập, hoạt động chào mừng ngày kỉ niệm của các thầy cô giáo. Đồng thời, nhà trường phát động học sinh các lớp thi đua chào mừng ngày kỉ niệm bằng các hoạt động thiết thực như thi làm thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thi cắm hoa, ...

         Hoạt động thu hút được các em học sinh tham gia tích cực. Với sự trợ giúp của các cô giáo chủ nhiệm, các em đã hoàn thành rất tốt việc bày tỏ lòng biết ơn, kính mến của mình với các thầy cô qua Hội thi cắm hoa. 

         Tổng kết phong trào thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo việt Nam: Lớp 1B đạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về các lp: 1C, 3A. Giải Ba thuộc về các lớp: 4C, 5A, 5B. Các lớp 2C, 2A, 2B, 3C đạt giải Khuyến khích.

          Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thi:

         

Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 260
Năm 2022 : 3.877