Thứ ba, 25/02/2020 - 16:31|

Liên đội trường TH Đăk Djrăng tổng kết phong trào sưu tập tem thư bưu chính, năm học 2018-2019

Hưởng ứng cuộc thi sưu tập tem bưu chính là cuộc thi dành cho đội viên, thiếu niên từ 8 đến 11 tuổi đang sinh hoạt, học tập trong các trường Tiểu học. Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng đã phát động sưu tập tem trong toàn Liên đội. Với  hình thức sưu tập, tìm hiểu các con tem và viết bài cảm nhận của mình về chủ đề  “Thiếu nhi Việt Nam làm theo Di chúc Bác Hồ”, các em thiếu nhi sẽ có cơ hội mở rộng hiểu biết về sự phát triển, giá trị văn hóa của mỗi con tem bưu chính. Đây còn là hoạt động thiết thực để các em thiếu niên thể hiện vốn tri thức, hiểu biết của mình về Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như bản Di chúc thiêng liêng của người. Đồng thời, đây là dịp để các em thiếu nhi được sưu tập và tìm hiểu những con tem Bưu chính theo sở thích của mình.

Tổng kết cuộc thi, Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổng hợp được 226 con tem và gửi 5 bài đi dự thi với địa chỉ trung tâm hỗ trợ và phát triển Thiếu nhi Việt Nam.

Năm 2020 : 635