Tuesday, 17/05/2022 - 05:13|

Liên đội Trường TH Đăk Djrăng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn", năm học 2021-2022

Chiều ngày 01/4/2022, Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn", năm học 2021-2022

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh thiếu nhi hướng về kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn, Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Trong chương trình ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Và tham gia nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian.

Nhìn chung các lớp đã xuất sắc hoàn thành nội dung của mình trong niềm vui và tinh thần đoàn kết.

Dưới đây là một vài hình ảnh về ngày hội:

Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Năm 2022 : 3.877