Tuesday, 17/05/2022 - 04:23|

Hoạt động xây dựng môi trường học ngoại ngữ tại trường TH Đăk Djrăng

Căn cứ Kế hoạch số 318/KH-SGD-ĐT ngày 23/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai và thực hiện số 12/KH-PGDĐT ngày 24/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 theo Đề án dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhằm phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, khích lệ học sinh tham gia vào các hoạt động học tiếng Anh một cách tự nhiên, tích cực, chủ động, tự tin trong học tập nhằm nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học. Trường Tiểu học Đăk Djrăng đã triển khai thực hiện một số hoạt động theo hướng dẫn của bộ Sổ tay hướng dẫn xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ (theo Quyết định số 2473/QĐ- BGDĐT ngày 22/8/2019 của Bộ GDĐT) trong các trường tiểu học, trong đó tháng 12 này, trường đã tổ chức được hoạt động: Trang trí lớp học Tiếng Anh.

Không còn đơn điệu với 4 bức tường trắng, việc trang trí lớp học Tiếng Anh tạo nên khuôn viên học đường an lành và không khí học tập, giảng dạy vui vẻ, tích cực, sự tìm tòi hướng đến tri thức với những câu danh ngôn bất hủ bằng tiếng Anh. Không thể phủ nhận rằng, hoạt động này đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khuyến khích học tiếng Anh và tạo không gian lành mạnh, thiết thực cho người học giao lưu, thực hành ngôn ngữ này. Đó thực sự là tín hiệu vui trong sứ mệnh nâng cao ý thức trách nhiệm đối với việc học tiếng Anh, với cuộc sống, biết bảo vệ môi trường và Trái đất, tạo dựng thói quen và hành vi sống đẹp ở các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò Trường Tiểu học Đăk Djrăng tạo môi trường học tập ngoại ngữ:

Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Năm 2022 : 3.877