Saturday, 25/01/2020 - 03:53|

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đăk Djrăng nhiệm kì IV, năm 2020 - 2022

Ngày 06/12/2019, Chi bộ trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì IV, năm 2020 - 2022

Căn cứ kế hoạch của Đảng ủy xã Đăk Djrăng về Đại hội các chi bộ đảng trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Đăk Djrăng nhiệm kì 2020 – 2025; Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Đăk Djrăng. Ngày 06/12/2019, Chi bộ  trường TH Đăk Djrăng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chấp hành chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đồng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Đăk Djrăng, đồng chí Trần Nam Danh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Đăk Djrăng, cùng với đại diện Chi uỷ các chi bộ giáo dục, chi bộ thôn làng trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Đồng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Đăk Djrăng tuyên dương những thành tích mà Chi bộ Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua; đồng thời động viên toàn thể đảng viên trong Chi bộ không ngừng tự học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy, ra sức phấn đấu, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng Đảng bộ xã.

Đồng chí Nguyễn Đồng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Đăk Djrăng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trần Nam Danh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Đăk Djrăng phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đại hội đã thông qua và biểu quyết nhất trí cao các chỉ tiêu trong nhiệm kì tới. Cụ thể:

I. CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ:

- 100% đảng viên thực hiện tốt đường lối của đảng, pháp luật của nhà nước;

- 100% đảng viên cam kết thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo Phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”;

- 100% đảng viên có ý thức xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh;

- 100% đảng viên tham gia sinh hoạt thực hiện Điều lệ Đảng;

- Phấn đấu 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.( Trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

- 100% đảng viên thực hiện tốt những nội dung cơ bản các Nghị quyết Trung ương khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

II. CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CHI BỘ:

- Huy động 100% học sinh trong độ tuổi ra lớp.

- Rèn cho học sinh hoàn thiện việc đọc, viết và tính toán ở các lớp học.

- Duy trì thành quả chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học.

- Thực hiện bàn giao học sinh lớp dưới lên lớp trên, học sinh Tiểu học sang Trung học cơ sở (lớp 5 lên lớp 6);

* TẬP THỂ

-  Nhà trường đạt: Tập thể lao động xuất sắc

-  Công đoàn vững mạnh cấp huyện.

- Chi đoàn vững mạnh cấp huyện.

- Liên Đội vững mạnh cấp huyện  .

- Hàng năm chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Phấn đấu năm 2022 trường được UBND tỉnh công nhân trường TH đạt chuấn Quốc gia mức độ 2.

III. CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG:

- Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh,

100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ( trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc).

- Phấn đấu mỗi năm kết nạp 1 đảng viên.

IV. CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CÁC ĐOÀN THỂ XÃ HỘI

1. Nâng cao hiệu quả giáo dục chất lượng toàn diện:

Phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022:

- Huy động học sinh 6 tuổi ra lớp: đạt 100%.

- Tỷ lệ HS hoàn thành chư­ơng trình tiểu học vào lớp 6: đạt 100%

- Không có học sinh bỏ học trong năm.

- Phấn đấu có học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp huyện trong nhiệm kỳ ở các khối lớp 3,4 và lớp 5. ( Nếu cấp trên tổ chức)

- Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 99,5% trở lên trong đó xuất sắc từ 35% trở lên.

2. Nâng cao chất l­ượng đội ngũ giáo viên:

- Phấn đấu 90% CBGV đạt trình độ trên chuẩn (đến hết nhiệm kỳ).

- Phấn đấu 100%  gia đình giáo viên đạt gia đình Nhà giáo văn hoá.

-  100% bộ hồ sơ đ­ược xếp loại tốt.

- 100% đảng viên đủ tiêu chuẩn tham gia thi GV giỏi cấp trường (Trong đó 30 % đạt GV giỏi cấp huyện ).

- 70% đảng viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. 15% đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.( Trong suốt nhiệm kì)

- Phấn đấu không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ năm học.

3. Một số nhiệm vụ khác:

- Bộ hồ sơ phổ cập đầy đủ, sạch sẽ, chính xác, khoa học và đư­ợc xếp loại tốt trở lên;

-  Hiệu quả giáo dục (Sau 5 năm) 99,5 % trở lên;

- Duy trì, công nhận phổ cập GDTH đúng độ tuổi ở mức độ 2

Đại hội đã bầu Chi uỷ cho nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư

2. Đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Bí thư

3. Đồng chí Phạm Thị Hồng - Uỷ viên

Đại hội cũng bầu chọn 15 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Chi uỷ và các đồng chí đi dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và sôi nổi, Đại hội Chi Bộ trường Tiểu học Đăk Djrăng đã thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 111