Thứ ba, 25/02/2020 - 15:41|

Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng triển khai Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Thực hiện công văn số 275/PGDĐT, ngày 26/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về việc phát động học sinh tham gia viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 với chủ đề "Viết về người anh hùng của em"; Liên đội Trường Tiểu học Đăk Djrăng đã triển khai đến từng học sinh khối 3, 4, 5 về chủ đề, thể lệ cuộc thi và cách thức viết bài.

Đây là hoạt động hàng năm dành cho các em học sinh khối 3, 4, 5 do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức. Cuộc thi giúp các em phát triển khả năng viết văn, sự sáng tạo trong cách thể hiện suy nghĩ của mình. Đồng thời, cuộc thi cũng giúp các em thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, hiểu biết thêmvề vai trò của ngành bưu chính trong cuộc sống, ...

Tổng kết cuộc thi, có 145 em học sinh đã gửi bài về Liên đội, trong đó đã chọn được 40 bài để gửi đi.

Năm 2020 : 635