Tuesday, 25/02/2020 - 15:07|

Hưởng ứng cuộc thi viết thư UPU lần thứ 47 của đội viên trường TH Đak Djrăng

Thực hiện công văn số 02/HĐĐ về việc triển khai viết thư upu lần thứ 47 với đề tài "Hãy tưởn tượng em là một bức thư có khả năng du hành vượt thời gian, khi đó thông điệp nào em muốn truyền tải đến người đọc". Cuộc thi nhằm bồi dưỡng sự hiểu biết, tình cảm cho các em. Ngoài ra còn khơi dậy khả năng viết văn, khả năng sáng tạo trong việc học văn của thiếu nhi.

Liên đội triển khai cuộc thi đã nhận được đông đảo sự tham gia của Đội viên, nhi đồng trong Liên đội.

Khi Liên đội triển khai cuộc thi viết thư UPU làn thứ 47 đã nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn đội viên, nhi đồng. Nhiều em đã có những bài viết sáng tạo.

Các em đội viên, nhi đồng có nhiều ý tưởng về bài viết như nạn nghèo đói, an toàn giao thông, giáo dục, môi trường.... số bài nộp về được 162 bài và chọn ra 55 bài xuất sắt gửi cho báo thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Năm 2020 : 635